Chúng Tôi Là Coffee House.

arrow-long-down

Bắt Đầu Với Đam Mê


Rất lâu rồi, Chúng Tôi luôn tin rằng bất kỳ doanh nghiệp nào – kể cả doanh nghiệp nhỏ như Anh/Chị – có thể thay đổi nền kinh tế Việt Nam và có thể đưa những sản phẩm cùng thương hiệu vươn tầm Thế Giới. Từ lâu, Chúng Tôi có niềm khát khao cháy bỏng là tạo ra những sản phẩm chất lượng từ những nguyên liệu đặc trưng tại Việt Nam. Chúng Tôi cũng cảm thấy đau xót khi hầu hết các thương hiệu trong ngành F&B đều của nước ngoài hoặc nhượng quyền từ thương hiệu nước ngoài mà rất ít có thương hiệu nào 100% là của Việt Nam.

Để được ngày hôm nay, Chúng Tôi phải trãi qua rất nhiều khó khăn từ khâu tìm kiếm nguồn nguyên liệu địa phương, hoàn thiện công thức, thiết lập quy trình đào tạo quản lý.

Và đến ngày hôm nay, sau hành trình hơn 05 năm, Chúng Tôi tự tin mang đến cho các Anh/Chị các giải pháp Tổng Thể Kinh Doanh Mở Quán Trà Sữa, Cà Phê với những điểm nổi bật nhất.

Chúng Tôi mang lại những cách thức quản lý ít nhân viên, những công thức pha chế độc đáo ngang tầm thương hiệu lớn từ những nguyên liệu địa phương.

Chúng Tôi áp dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ cho công việc kinh doanh, quản lý theo mô hình tối ưu nhất.

Chúng Tôi tự tin cam kết chỉ 03 nhân viên sau khóa đào tạo chuyên sâu sẽ tự tin pha chế cho lượng khách hàng tương đương 100 khách/giờ với đầy đủ menu như : Đá Xay, Trà Sữa, Sinh Tố… theo chất lượng ngang tầm thương hiệu lớn.

Chúng Tôi Làm Gì

Tại Coffee House, Chúng Tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói từ A-Z mở quán kinh doanh trà sữa – cà phê từ thiết kế, vật dụng trang trí, bàn ghế, nguyên liệu pha chế, đào tạo pha chế, tư vấn vận hành quản lý một cách hiệu quả nhất.

Chúng Tôi là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ mới nhất vào hệ thống vận hành giúp tiết giảm tối đa chi phí và thời gian cho thương hiệu Anh/Chị.

dich vu setup quan tra sua cafe chuyen nghiep

Nhiệm Vụ Của Chúng Tôi

Sứ mệnh Chúng Tôi là giúp các Anh/Chị những vấn đề khó khăn nhất trong quá trình hoạt động hoặc tự mở quán kinh doanh :

  • Đào tạo nhân sự.
  • Thiết kế menu thức uống đặc biệt.
  • Hỗ trợ tư vấn giải pháp quản lý, vận hành quán.
  • Tư vấn cung cấp nguyên vật liệu máy móc pha chế phù hợp.

Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Quán

Dạy pha chế trà sữa Bình Dương
Xây Dựng Menu Thức Uống

thiet ke dong phuc quan tra sua ca phe
Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu